Cà phê cao cấp Đông Nam

Cà phê cao cấp Đông Nam – Minh mẫn buổi sáng là cà phê bột được rang xay cao cấp, nguyên liệu sạch, giúp bạn nhanh chóng có ly cà phê buổi sáng thật là thi vị.

Với thành phần được tuyển chọn từ hỗn hợp những hạt cà phê Robusta, Arabica, Cherry và Catimor chín mọng và một số nguyên liệu sạch khác như: Bơ, muối, caramen,.. và được rang, xay theo công thức truyền thống gia truyền đã làm nên thương hiệu cà phê Đông Nam.

cà phê cao cấp đông nam

Sẽ thật là sảng khoái, minh mẫn nếu chúng ta bắt đầu một buổi sáng, một ngày làm việc bằng cách thưởng thức một ly cà phê đặc biệt này, hãy khám phá từ hương vị đến những giọt cà phê nguyên chất của cà phê Đông Nam, chắc chắn bạn sẽ kết và gắn bó cùng ly cà phê nguyên chất, đặc biệt của chúng tôi mỗi ngày. Với công nghệ hiện đại, nguồn nguyên liệu sạch, được tuyển chọn từ những hạt cà phê chín mọng từ vùng đất Tây Nguyên, cùng bí quyết gia truyền trong rang, xay, chế biến chúng tôi đã và đang được quý khách hàng tín nhiệm và gắn bó trong suốt thời gian qua.

Thương hiệu “Cà phê Đông Nam – Cà phê nguyên chất”, vì sức khỏe người tiêu dùng, chúng tôi nói không với hóa chất, nguyên liệu bẩn và chất phụ gia khác có hại đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Ngoài ra chúng tôi còn có các sản phẩm tiêu biểu khác

​Chúng tôi rất vinh dự được làm đối tác lâu dài và chiến lược của các bạn, thông tin liên hệ:
Công ty TNHH MTV Vận Đông Nam

Địa chỉ: 39/34, tổ 34, khu phố 4, phường Phú Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 02743.860.259
Hotline: 0947.27.05.86 Mr.Trung
Email: caphedongnam@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/caphedongnam

ĐỌC TIẾP  Cà phê Đông Nam tuyển dụng tháng 11/2016

Add Comment