Cà phê hạt – Sản phẩm nguyên chất 100%

Cà phê Đông Nam – Luôn đem đến cho bạn sản phẩm cà phê chất lượng cao, giúp bạn một ngày mới minh mẫn, năng động, đầy sáng tạo, khơi dậy những đam mê bất tận và cho bạn cuộc sống đầy màu sắc. Cà phê hạt – một sản phẩm nguyên chất của thương hiệu cà phê Đông Nam đã được tạo nên với phương châm như thế.

Cà phê Đông Nam luôn lựa chọn những hạt cà phê tốt nhất, cao cấp nhất từ vùng đất Tây Nguyên trù phú. Áp dụng công thức rang truyền thống kết hợp với dây truyền công nghệ cao, khép kín, tạo ra những hạt cà phê đậm vị, thơm ngon đầy mạnh mẽ, đam mê và tuyệt đối đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm vì sức khỏe người tiêu dùng.

Đáp lại sự tin tưởng và nhiệt tình ủng hộ của quý khách hàng trong suốt nhiều năm qua, chúng tôi đã, đang và sẽ luôn cố gắng hết mình để giữ vững bản sắc và chất lượng và uy tín của mình.

cà phê đông nam

Trong thời gian qua, chúng tôi đã không ngừng cố gắng đưa ra những sản phẩm cà phê nguyên chất phục vụ nhu cầu thưởng thức cà phê sạch, nguyên chất của quý khách hàng. Trong đó phải kể đến sản phẩm cà phê hạt nguyên chất 100%, được lựa chọn từ những hạt cà phê Robusta, Arabica, Cherry và Catimor chất lượng tốt nhất, được rang với công thức truyền thống sẽ làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

cà phê đông nam

Ngoài sản phẩm cà phê hạt nguyên chất 100%, chúng tôi còn có các sản phẩm cà phê chất lượng khác cho khách hàng lựa chọn như: Cà phê sạch 100% nguyên chất, cà phê chồn, cà phê cao cấp, cà phê hạt cao cấp,…

Bạn còn chờ gì nữa mà không gọi ngay cho chúng tôi để chúng tôi phục vụ bạn những sản phẩm cà phê nguyên chất và sạch, đảm bảo vì sức khỏe của bạn.

Công ty TNHH MTV Vận Đông Nam
Địa chỉ: 39/34, tổ 34, khu phố 4, phường Phú Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 06503.860.259
Hotline: 0947.27.05.86 Mr.Trung
Email: caphedongnam@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/caphedongnam

ĐỌC TIẾP  Cà phê sạch 100% nguyên chất

Add Comment