Mô hình cà phê nhượng quyền chuyên nghiệp

CÀ PHÊ ĐÔNG NAM
HỆ THỐNG CÀ PHÊ NHƯỢNG QUYỀN CHUYÊN NGHIỆP

Chào mừng bạn đến với hệ thống nhượng quyền của cà phê Đông Nam. Bạn muốn có thu nhập ổn định, bạn muốn làm chủ một quán cà phê chuyên nghiệp, đẹp mắt và theo phong cách của riêng bạn mà kinh phí còn hạn hẹp, chưa đủ khả năng để xây dựng một quán cà phê chuyên nghiệp! Bạn nghĩ sao nếu chúng tôi giúp bạn sở hữu một quán cà phê theo phong cách của riêng bạn? Hãy cùng chúng tôi xây dựng quán cà phê của bạn với thương hiệu Cà phê Đông Nam – Thương hiệu cà phê số 1 Bình Dương.

Cà phê Đông Nam là mô hình kinh doanh có lợi nhuận cao và là thương hiệu cà phê thu hút số lượng khách hàng thân thiết ngày càng lớn. Chúng tôi luôn tìm kiếm đối tác đủ điều kiện để mở rộng mạng lưới sản phẩm và dịch vụ đến các vùng miền trên cả nước bằng việc phát triển mô hình cà phê nhượng quyền.

untitled-3

Cà phê Đông Nam với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, các nhà quản lý và nhân viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cà phê và nhượng quyền cà phê, chúng tôi sẽ tư vấn, thiết kế, thi công từ A-Z để các bạn có một quán cà phê theo phong cách của riêng bạn.

Cà phê Đông Nam tự hào hợp tác và nhượng quyền cho các đối tác hơn 800 quán cà phê mang thương hiệu cà phê Đông Nam trên cả nước.

ĐỌC TIẾP  Cà phê Đông Nam khai trương Showroom tại Phú Mỹ

Nét riêng độc đáo của cà phê Đông Nam
– Nguyên liệu đầu vào được lựa chọn kỹ càng tại các vùng chuyên trồng cà phê hàng đầu đất nước: Lâm Đồng, Gia Lai, Đăk Lăk,…
– Với công thức truyền thống kết hợp công nghệ hiện đại, cà phê hạt được rang, xay tại chỗ để phục vụ quý khách một ly cà phê nguyên chất, thuần khiết.
– Hoàn toàn không trộn đậu nành; không tẩm hương liệu, phẩm màu, hóa chất độc hại; Không sử dụng phụ gia công nghiệp; không có độc tố gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Chúng tôi chỉ cung cấp cà phê sạch, cà phê hạt nguyên chất vì sức khỏe cộng đồng.

hinh-1-sua

Quyền lợi khi bạn trở thành đối tác nhượng quyền của Cà phê Đông Nam
– Được tư vấn thiết kế, thi công xây dựng, trang trí, setup hoàn toàn miễn phí từ đội ngũ thiết kế gần 20 năm kinh nghiệm, thiết kế hơn 800 quán cà phê Đông Nam trê khắp cả nước.
– Đối tác chỉ bỏ kinh phí 1 lần duy nhất, không phải trả thêm % lợi nhuận hàng tháng như những hệ thống nhượng quyền khác.
– Cà phê Đông Nam đầu tư hoàn toàn trang thiết bị (bàn ghế, quầy, hình ảnh, hệ thống âm thanh, hệ thống điện, nước, sơn sửa….)
– Được hướng dẫn pha chế, tư vấn dây chuyền sử dụng, vận hành quán một cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.
– Chúng tôi hỗ trợ và xây dựng hoạt động marketing, tư vấn về pháp lý hoạt động của quán (giấy phép kinh doanh, giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm,…), hỗ trợ hoạt động kinh doanh, bảo trì bảo hành hệ thống điện nước khi gặp sự cố…

ĐỌC TIẾP  Cà phê Đông Nam - Cà phê của sự thuần khiết

Quý khách có nhu cầu trở thành đối tác của cà phê Đông Nam xin vui lòng liên hệ

Công ty TNHH MTV Vận Đông Nam
Địa chỉ: 39/34, tổ 34, khu phố 4, phường Phú Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 06503.860.259
Hotline: 0965.51.51.51 Mr.Vận
Email: caphedongnam@gmail.com
Website: http://caphedongnam.com
Fanpage: https://www.facebook.com/caphedongnam

untitled-1

Add Comment