Cà phê Đông Nam khai trương Showroom tại Phú Mỹ

Công ty TNHH MTV Cà phê Vận Đông Nam
Địa chỉ: 39/34, tổ 34, khu phố 4, phường Phú Mỹ, tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Website: http://caphedongnam.com
Email: caphedongnam@gmail.com
Điện thoại: 06503.860.259
Hotline: 0965.51.51.51 Mr.Vận

Với mong muốn giới thiệu thương hiệu cà phê Đông Nam và kết nối, giao lưu với quý khách hàng và bạn hàng cùng ngành cà phê để đưa thương hiệu Cà phê Việt Nam chất lượng vươn ra thị trường quốc tế và cũng là nơi giới thiệu, trưng bày và bán sản phẩm Cà phê sạch, nguyên chất, rang xay tại chỗ mang đến từng quý khách hàng một ly cà phê ngon và hợp khẩu vị và thuần khiết. Với mong muốn đó, vào ngày 01/01/2017, Công ty TNHH MTV Cà phê Vận Đông Nam một trong những công ty chuyên kinh doanh trà và cà phê số 1 Bình Dương, đã tổ chức khai trương showroom giới thiệu các sản phẩm trà, cà phê nguyên chất, cà phê sạch vì sức khỏe cộng đồng được canh tác và thu hoạch trên vùng cao nguyên các tỉnh Tây Nguyên đến quý khách hàng tại phường Phú Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương (Ngay ngã ba giao nhau giữa đường Phạm Ngọc Thạch và Huỳnh Văn Lũy).

cà phê đông nam

Showroom phục vụ quý khách hàng tham quan các khu vực rang xay, chế biến cà phê mộc nguyên chất tại chỗ và phục vụ khách hàng thưởng thức những ly cà phê thuần khiết được pha bằng máy chế biến cao cấp.

ĐỌC TIẾP  Hario Siphon: Truyền thống và Nghệ thuật

Khi khai trương Showroom này, chúng tôi tin tưởng rằng, hoạt động của showroom Cà phê Đông Nam trong thời gian tới sẽ góp phần phát triển thương hiệu cà phê sạch, chất lượng cao, vì sức khỏe cộng đồng đến người tiêu dùng và giới thiệu thương hiệu cà phê Việt Nam ra toàn thế giới. 

cà phê đông nam cà phê đông nam

Nhân dịp khai trương showroom cà phê Đông Nam, chúng tôi có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng đến tham quan, mua hàng và thưởng thức cà phê tại showroom

cà phê đông nam cà phê đông nam

Cà phê Đông Nam trân thành cảm ơn các đối tác và quý khách hàng đã gắn bó và đồng hành cùng sự phát triển của chúng tôi trong suốt thời gian và trong thời gian sắp tới. Đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của đối tác và khách hàng, Cà phê Đông Nam sẽ không ngừng phát triển thương hiệu "cà phê sạch vì sức khỏe cộng động" mang đến những ly cà phê thuần khiết đến cộng đồng.

 

Add Comment