Cà phê Chồn Đông Nam

Cà phê Chồn Đông Nam – Sau khi qua đường tiêu hóa của Chồn, Chồn cho ra loại cà phê có độ sánh được biến đổi thành hậu vị ngọt kéo dài nhiều giờ sau khi uống, còn mùi hương đậm đà trở thành hương thơm nồng nàn phảng phất một chút chocolate ngọt ngào; Và cà phê Đông Nam đã sản xuất ra được loại cà phê chồn chứ danh, mang đậm hương vị khó quên.

Vào một buổi sáng, nếu như sự sảng khoái bên trong bạn tình cờ cộng hưởng với ly cà phê Chồn, rất có thể bạn sẽ gặp duyên may – một trải nghiệm thưởng thức mà bạn chưa từng biết.
Một cảm giác lạ, tê tê và the the khi uống. Vị của cà phê chồn đắng rất dịu, dễ chịu, không giống như bất kỳ vị đắng của loại cà phê nào khác. Vị đắng dịu dàng hòa quyện với vị ngọt thanh tao, tạo dư vị ngọt ngào, lưu luyến mà tinh tế.
Cà phê Chồn là loại thức uống đắt nhất thế giới, không những bởi truyền thuyết mà còn vì mùi vị rất đặc biệt. Tùy mỗi lúc, mỗi nơi, mỗi thời điểm, thời khắc, tâm trạng,…của người thưởng thức, sẽ cho một cảm nhận khác lạ thường. Với người uống cà phê, không ai không một lần nghe nhắc đến cà phê Chồn.
cong-bo-chat-luong-cafe
Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm, với nhiều loại giá khác nhau, giữa cái thực và giả lẫn lộn,…người dùng không biết đâu là cà phê Chồn đích thực, dù có tiền cũng không dám thưởng thức. Và dần cà phê Chồn chỉ còn được kể nhau nghe, không có nhiều người uống được loại cà phê chồn đích thực!

Chúng tôi không cầu kỳ, không cường điệu, không đánh bóng,…việc tái tạo lại sản phẩm cà phê Chồn đích thực bằng việc thuần và nuôi dưỡng những chú Chồn Hương trong điều kiện gần gũi với môi trường tự nhiên. Cà phê là một trong những món ưa thích, nhưng không phải lúc nào cũng bắt chúng ăn,…tất cả thuận theo đặc tính tự nhiên của chúng.
1472968477812_4416
Để cho ra một sản phẩm, chúng tôi tốn rất nhiều thời gian và công đoạn. Một sản phẩm cà phê chồn đích thực – Một sản phẩm đặc biệt cho người sành cà phê

Với thành phần: 100% hạt cà phê Robusta, Arabica, Cherry, Catimor đã qua hệ tiêu hóa của chồn, sau đó được rang theo cách truyền thống, rất riêng, chỉ có ở Cà phê Đông Nam

Cách sử dụng: Bạn có thể pha phin hoặc pha máy, uống nóng hay lạnh, thêm sữa, đường hoặc không tùy theo gu thưởng thức cà phê của bạn!

Cách bảo quản: Bảo quản tại nơi khô ráo, thoáng mát và nhớ tránh ánh nắng mặt trời để sản phẩm luôn chất lượng nhé.

Ngoài sản phẩm cà phê chồn cao cấp, chúng tôi còn có các sản phẩm cà phê sạch nguyên chất khác như:

Chúng tôi rất vinh dự được làm đối tác lâu dài và chiến lược của bạn, thông tin liên hệ:
Công ty TNHH MTV Vận Đông Nam

Địa chỉ: 39/34, tổ 34, khu phố 4, phường Phú Mỹ, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 02743.860.259
Hotline: 0947.27.05.86 Mr.Trung
Email: caphedongnam@gmail.com
Fanpage: https://www.facebook.com/caphedongnam

ĐỌC TIẾP  Máy rang cà phê Roger

Add Comment